ซีรัมคอสเมติค (ประเทศไทย) สาขาเชียงใหม่

ชวนลูกค้าที่ใช้ S-ERUM จริง มา review สัมภาษณ์ความรู้สึก ผลลัพธ์การใช้

รีวิวและบทสัมภาษณ์ผู้ใช้ S-ERUM

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวคุณภาพสูง S-ERUM

คุณสุดารัตน์ / สกลนคร
ลูกค้าระดับ Platimun

บทสัมภาษณ์คุณสุดารัตน์ / สกลนคร เพิ่งเป็นลูกค้า s-erum เมื่อต้นปี 2560 มีผิวแพ้ง่าย และใช้ครีมพอกหน้าในแบบเดียวกันมาหลายแบรนด์ ไม่ประทับใจ จนกระทั่งมาพบกับ s-erum ประโยคลงท้ายทุกครั้งที่สั่งซื้อ คือ "ครีมดีจริงค่ะ"

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

s-erum moisturizing cream mask ทรีทเมนต์ครีมน้ำนมพอกหน้า
s-erum ครีมข้นรากไม้วิตามินซีเออีหน้าใส
s-erum velvety soap สบู่เขากวางเร่งหน้าขาวใส
 

ที่มาที่ไป ของการได้รู้จัก s-erum มายังไงครับ
เห็นในเฟชบุกค่ะ

เป็นเฟสของร้านนายแทม หรือเปล่าครับ
ไม่ใช่ค่ะ

อ่ออ แล้วทำไมสุดท้ายมาเลือกซื้อกับร้านนายแทมครับ
เปิดเข้าไปดูในกรูเกิล แล้วเจอร้านนายแทมราคาถูกกว่าร้านอื่นค่ะ เลยเลือกซื้อร้านนายแทมค่ะ

ขอบคุณครับ , เรื่องราคาถูกกว่า เชื่อไหมครับ มีลูกค้าโทรมาถามเยอะมาก ของปลอมหรือเปล่า ทำไมขายถูกจัง น้องเจนคิดประเด็นนี้ยังไงบ้างครับ
หนูคิดว่า ของแท้ค่ะ บางร้านอาจจะเอากำไรมากค่ะ แต่ร้านพี่หนูคิดว่าของแท้ค่ะ เพราะหนูใช้แล้วหน้าขาวใสมากค่ะ

ขอบคุณครับ , เพราะร้านนายแทมลดต้นทุนเกือบทุกอย่างครับ กำไรต่อหน่วยเราน้อยมาก แต่เราอยากมอบสิ่งที่ใช้มาจริง ๆ ให้กับลูกค้าครับ. แล้วน้องเจนเคยใช้ครีมพอกหน้าทิ้งไว้ทั้งคืนของแบรนด์อื่น ไหมครับ ?
หนูใช้ครีมมาเกือบหมดทุกครีม ลองมาหมดเกือบทุกยี่ห้อค่ะแล้วค่ะ หน้าหนูมีปัญหารูขุมขนกว้างมาก พยายามหาครีมที่ช่วยกระชับรูขุมแต่ก็ไม่เจอค่ะ จนมาเจอครีม s-erum ใช้ครั้งแรกที่พอกหน้ากระชับรูขมขน 80% หน้าขาวใสขึ้น มั่นใจมากขึ้นค่ะ

เคยคุยกันก่อนหน้า คุณแม่ใช้ด้วยใช่ไหมครับ
ใช่ค่ะ ครั้งแรกที่แม่ใช้ จากหน้าแม่ดำ ใช้ติดต่อกัน 3 ครั้งหน้าแม่ขาวขึ้นค่ะ

ทุกวันนี้แบ่งกับคุณแม่ใช้ เหรอครับ
คุณแม่ใช้แค่ 3 ครั้งค่ะ หน้าคุณแม่ดูก็ยังขาวอยู่น่ะค่ะ หนูแบ่งให้ท่านใช้แค่ 3 ครั้งค่ะ ครีมดี แต่ว่าหมดเร็ว ไม่ได้ขี้เหนี้ยวน่ะค่ะ เพียงแต่งบน้อยค่ะ

พูดถึงเรื่องงบน้อย น้องเจนคิดยังไงครับ กับ หลาย ๆ คนที่เลือกจะซื้อ มาส์กซอง ๆ 49-69 บาท ในร้านสะดวกซื้อ พอไม่ได้ผล ก็เหมารวมเอา s-erum ไปด้วยว่า ขายแพงมาก และ ต้องไม่ได้ผลเหมือนมาร์คซองสะดวกซื้อครับ
หนูคิดว่า 69 บาทหลายครั้ง แล้วไม่เห็น ผล หนูคิดว่ามันก็เป็นเงินหลายบาทอยู่น่ะค่ะ หนูคิดว่า 69 บาทหลายครั้งแพงกว่าค่ะ (นายแทม - ยิ้ม)

น้องเจนตอนนี้ทำงาน หรือ เรียนครับ
ทำงานและเรียนพระคัมภีร์ด้วยค่ะ

เป็นคริสเตียนมานานหรือยังครับ
1 ปี 3 เดือนค่ะ

น้องเจนอยากจะฝากอะไรให้พี่แจ๊ค และ พี่ ๆ ที่ช่วยกันสร้าง s-erum กันมานานกว่า 19 ปีหน่อยครับ เพราะตอนนี้กระแสสร้างครีมพอกหน้าเลียนแบบ ในราคาถูก แต่เลียนแบบผลลัพธ์ไม่ได้ ทำเอาพี่เขากำลังใจลดลง (จะอธิษฐานเผื่อก็ได้นะ) เพราะสู้ราคาเขาไม่ได้ (จะลดราคาลง ก็ต้องลดคุณภาพลงด้วย เพราะวัตถุดิบและกระบวนการผลิตแพง)
ใช่ค่ะ เห็นเขาเลียนแบบเยอะมากค่ะ ขนาดดารายังเลียนแบบค่ะ หนูจะอธิฐานเผื่อน่ะค่ะ ที่เลือกใช้ครีมพอกหน้า s-erum หนูถามพระเจ้าค่ะ พระเจ้าบอกหนูว่า ครีมพอกหน้า s-erum ดีที่สุด หนูเชื่อค่ะ เพราะหนูสัมผัสได้ หนูขอเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ ครีมดีคุณภาพดี และราคาพอเหมาะสม หายากค่ะ ครีมพี่ดี คุณภาพดี ราคาเหมาะสมค่ะ สำหรับหนู ไม่ถูกไม่แพง พอดีค่ะ และหนูเชื่อว่า ลูกค้าที่เลือกใช้ s-erum มีแต่คนดีดีและน่ารักทุกคนค่ะ พูดจริงจริงค่ะ ไม่ได้โกหกค่ะ เพราะหนูจะไม่พูดโกหกค่ะ หนูกลัวบาปค่ะ ดีจริงค่ะ ประสบการณ์จากที่ใช้ค่ะ

ขอบคุณพระเจ้าครับ สำหรับกำลังใจที่มีให้ คำถามสุดท้าย คือ อยากจะฝากอะไรถึงคนที่แวะเข้ามาอ่านบทสนทนานี้ และลังเลอยู่ 2 ประเด็น คือ s-erum ดีจริง ๆ เหรอ ? และ ร้านนายแทมไว้ใจซื้อสินค้าออนไลน์ได้เหรอ ?
ร้านนายแทม ดีจริงค่ะ ของแท้ค่ะ ส่งของจริง และเร็วมากค่ะ พี่คนขายก็น่ารักค่ะ พูดเพราะมากค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรพี่และพี่แจ็ค น่ะค่ะ ให้รุ่งเรื่องทุกทุกด้านค่ะ

คุณสุดารัตน์ / สกลนคร
21 มีนาคม 2560

ไลน์ @naitam